Dragon Village

Dragon Village – Thành phố của giá trị sống mới

SLINE GIỚI THIỆU DRAGON VILLAGE-14

Giữa cuộc sống thành thi ồn ào, trong mỗi chúng ta ai cũng luôn tràn đầy những hoài niệm đẹp của tuổi thơ va mong mỏi con cái có một thời thơ ấu trong sáng, gần gũi thiên nhiên.

Cây muốn vươn cao phải được trồng trong đất tốt, mầm sẽ nẩy lộc nếu đón trọn những tia nắng của bình minh. Đó là lý do vì sao chúng tôi mong muốn kiến tạo một miền đất lành để con trẻ được phát triển toàn diện và vươn cao đến tận mai sau.
SLINE GIỚI THIỆU DRAGON VILLAGE-06
Liền kề đường cao tốc nối Sài Gòn với các tỉnh miền Đông, chỉ cách khu công nghệ cao Samsung, trường Đại Học Fulbright và các dịch vụ tiện ích của khu Đông trong bán kính 3km – một ốc đảo xanh yên bình; một nơi ở hiện đại với tiện ích đầy đủ ngay ngưỡng cửa, một chốn kinh doanh rộn rã và văn minh cho cuộc sống giao hoà giữa con người và thiên nhiên xung quanh. Đó chính là vùng đất của tương lai, trong kỷ nguyên mới, là thành phố của giá trị sống mới mà bạn đang tìm kiếm.

Cập Nhật 21.03.2018

Dragon Village sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong vùng phát triển kinh tế năng động và nhộn nhịp nhất của TP HCM, nơi giao thoa giữa khu vực phát triển công nghiệp năng động ở Đồng Nai, Bình Dương
với trung tâm đô thị hiện đại trên bán đảo Thủ Thiêm.

SLINE GIỚI THIỆU DRAGON VILLAGE-22

Với hệ thống hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện, đường cao tốc nối Sài Gòn với các tỉnh miền Đông, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Song Hành, Vành đai trong và Vành đai ngoài, việc di
chuyển từ Dragon Village đến trung tâm thành phốhay sân bay Long Thành ngày càng dễ dàng, thông suốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *