Chọn hướng nhà hợp phong thủy với từng cung

interior two

Trong phong thủy nhà ở, việc chọn hướng làm nhà hay hướng cửa chính được coi là quan trọng nhất, vì hai khu vực này là nơi thu hút các nguồn năng lượng và tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy hướng cửa chính dựa vào hai yếu tố đó là cung mệnh của chủ nhà và phương hướng theo thuật phong thuật phong thủy hiện đại. Đối với phong thủy hiện đại thì hai hướng được coi là đẹp nhất với một căn nhà là hướng Đông và hướng Nam.

 Chọn hướng nhà hợp phong thủy hiện đại

Chọn hướng nhà hợp phong thủy như thế nào?

Chọn hướng nhà hợp phong thủy như thế nào?

Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng nhà đều có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của từng hướng nhà để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho căn nhà của mình nếu bạn muốn thay đổi để củng cố thêm về công việc hay cuộc sống gia đình mình.

– Hướng Tây Bắc: Với cửa nhà nằm hướng Tây Bắc sẽ rất tốt cho người đứng đầu gia đình. Với hướng này gia cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tạo thêm sự tin tưởng và tôn trọng của các thành viên trong gia đình với người “trụ cột”.

– Hướng Bắc: Đây là hướng tạo sự yên tĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, có được một căn nhà yên tĩnh, nhưng không tạo nên sự yên tĩnh và lạnh nhạt, sự ủy mị và lạnh lẽo, bạn nên sơn cửa nhà màu nâu, bên cạnh đó bạn cũng có thể treo một quả cầu trong phòng khách của gia đình. Sự kết hợp giữa các yếu tố này mang lại sự ấm áp hơn cho gia đình bạn còn tạo được sự hòa hợp tron gia đình.

– Hướng Đông Bắc: Nếu cửa chính được xây ở hướng này thì đây quả thật là hướng xấu nhất cho cửa chính. Hướng Đông Bắc mang theo nhiều ánh sáng vào nhà, với hướng này tạo nên sự phơi bày sức mạnh của gia chủ ra bên ngoài. Chỉ nên dùng hướng này cho những gia đình trẻ với một cuộc sống đầy năng lượng và tươi mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *